In Sticker Theo Yêu Cầu – Xưởng In Sticker Giá Rẻ Tại TPHCM

603 lượt xem

Khi có nhu cầu in sticker, điều cần thiết đó là xác định được giá trị mà chiếc sticker này có thế mang lại. Từ đó, lựa chọn đặc tính và xác định chỗ in sticker phù hợp với nhu cầu. In Tem Nhãn ITN sẽ đem đến những thông tin hữu ích về sticker dán cùng những mẫu sticker thịnh hành hiện nay!

Sticker là gì?

Sticker là một loại nhãn dán hoặc miếng dính thường được in hoặc minh họa hình ảnh bắt mắt, thu hút. Nội dung in trên sticker có thể là logo, kí hiệu, hình ảnh đặc trưng cùng các thông tin như tên, số điện thoại, thông tin liên lạc, đường link website hoặc các hình ảnh và thông tin ngẫu nhiên theo thiết kế của người in sticker.

Các mẫu in sticker dễ thương đang thịnh hành
Các mẫu in sticker dễ thương đang thịnh hành

Sử dụng ấn phẩm in sticker dán để quảng bá doanh nghiệp?

Ngoài việc quảng cáo trên phương tiện truyền thông số thì các ấn phẩm in ấn bộ nhận diện thương hiệu là công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp đưa tên tuổi và hình ảnh của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Trong số các ấn phẩm in thì sticker logo là ấn phẩm có độ tiện lợi và hiệu quả quảng bá doanh nghiệp cao. Loại sticker này có thể linh động dán lên nhiều vật phẩm như mủ, tủ lạnh, xe, điện thoại, tập sách, v.v.

Với chi phí sản xuất thấp so với các hình thức vật phẩm quảng bá khác (như bút, sổ, áo mưa in tên doanh nghiệp, v.v.) và độ linh hoạt trong ứng dụng,  in ấn sticker dán là việc làm rất cần thiết giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình.

Sticker dán giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình
Sticker dán giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình

Sticker giúp cung cấp thông tin bổ sung

Ngoài vai trò thể hiện logo đặc trưng, sticker còn giúp lan truyền thông tin quan trọng mà người thiết kế muốn truyền tải đến đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Thông tin bổ sung có thể là địa chỉ, số điện thoại, email và đặc biệt là trang web hoặc mã QR dẫn đến trang chính của doanh nghiệp.

Các thông tin này rất quan trọng vì chúng có thể giúp người dùng trực tiếp tìm hiểu ngay về doanh nghiệp, làm tăng giá trị chuyển đổi từ giai đoạn người dùng tiếp nhận thông tin chuyển sang giai đoạn quyết định mua hàng, mang lại lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp.

Mẫu Sticker với logo doanh nghiệp
Mẫu Sticker với logo doanh nghiệp

Giá trị sáng tạo

Ngoài giá trị về kinh doanh, những chiếc sticker nho nhỏ còn mang theo giá trị sáng tạo cao. Trước khi in sticker dán, người thiết kế cần phải lên ý tưởng và lên bảng thiết kế sao cho toàn bộ nội dung và hình ảnh cần truyền tải được sắp xếp và trình bày gói gọn hợp lý, ấn tượng trong mẫu sticker. Sticker không chỉ là một sản phẩm in ấn thông thường mà còn có thể xem là bức tranh nghệ thuật ấn tượng.

Sticker như là bức tranh nghệ thuật đẹp
Sticker như là bức tranh nghệ thuật đẹp

Giá trị dài hạn

Tuổi thọ sử dụng của sticker thường không quá dài, tuy nhiên giá trị về dài hạn mà sản phẩm in ấn này mang lại cho doanh nghiệp mới là điều quan trọng hơn cả. Bởi lẽ một khi người tiêu dùng tiếp xúc với sticker logo doanh nghiệp thì hình ảnh doanh nghiệp đã phần nào gây ấn tượng được với khách hàng. Gây ấn tượng được với khách hàng chính là giá trị dài hạn cho sản phẩm này.

Kêu gọi hành động

Logo sticker có giá trị kêu gọi khách hàng hành động rất tốt, mỗi khi khách hàng nhìn vào chiếc sticker có chứa thông điệp là một lần khách được nhắc nhở về sản phẩm của bạn. Đây là yếu tố quyết định chính giúp khách cân nhắc lựa chọn sản phẩm của bạn nhiều hơn, do đó sticker có sức kêu gọi hành động mua hàng vô cùng hữu hiệu.

Sticker kèm thông điệp
Sticker kèm thông điệp

Vai trò của in sticker trong trang trí và nhận diện thương hiệu

Trò chơi cắt dán các hình ảnh đẹp đẽ tưởng chừng như chỉ là trò chơi trẻ con nhưng thực tế là ai ai cũng thích tô điểm thêm cho các vật dụng cuộc sống xung quanh mình. Sticker là vật phẩm thú vị giúp người dùng trang trí sổ tay cá nhân, máy tính, điện thoại, cốc, tủ lạnh hay các đồ vật gần gũi của mình.

Sticker càng bắt mắt và đẹp đẽ bao nhiêu thì càng khiến người dùng có động lực sử dụng sticker của bạn nhiều và giúp thương hiệu của bạn được nhận diện tốt bấy nhiêu.

Sticker là vật phẩm giúp người dùng trang trí
Sticker là vật phẩm giúp người dùng trang trí

Yêu cầu nội dung in lên sticker dán

Nội dung in lên sticker dán không nên quá dài dòng, chi tiết, và đáp ứng đủ thông tin cần thiết như:

 • Tên công ty
 • Logo/biểu tượng
 • Mã QR/ mã vạch/ link trang web
 • Số điện thoại, email, fax, địa chỉ liên lạc  v.v

Quy cách in sticker giá rẻ

Tại xưởng in sticker uy tín với giá cả phải chăng, sticker sẽ được in ấn đảm bảo tiêu chí kỹ thuật và chất liệu phù hợp.

Công nghệ in sticker dán

Với sự phát triển của máy móc hiện đại ngày nay, có nhiều loại công nghệ in ấn sticker dán dán rất đa dạng, thích hợp với từng loại chất liệu sticker khác nhau. Có thể kể đến như: công nghệ in Offset, in Flexo, in kỹ thuật số, in laser, in phun, in lưới (in lụa), v.v.

Sticker có nhiều chất liệu khác nhau
Sticker có nhiều chất liệu khác nhau

Chất liệu giấy in sticker dán

Một chiếc sticker thường có 4 lớp. Có 2 loại giấy chủ đạo được sử dụng để in ấn sticker: lớp mặt sticker, lớp acrylic, lớp ngăn cách và lớp giấy lót. Ta có hai loại giấy chủ đạo thường được dùng để in ấn sticker, đó là giấy AL bóng (giấy tráng phủ) và giấy AL thường (giấy không tráng phủ). Ngoài ra còn có các chất liệu khác như nhựa trong, nhựa phủ, v.v.

Kích thước in stick

Sticker có thể có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, thông thường kích thước sticker cho doanh nghiệp sẽ là: (đơn vị mm)

 • 100 x 50
 • 100 x 80
 • 100 x 100

Các kích thước trên chỉ có giá trị tham khảo, tất nhiên khách hàng có thể linh hoạt trao đổi với nhà thiết kế và in ấn khi lựa chọn sticker dán phù hợp nhất với nhu cầu.

Sticker có rất nhiều kích thước khác nhau
Sticker có rất nhiều kích thước khác nhau

Những lưu ý khi đặt in sticker dán theo yêu cầu

Khi in ấn sticker dán tùy chỉnh theo nhu cầu, điều cần chú ý đó là chất lượng của file thiết kế mà bạn sẽ đem in. Nếu file có độ phân giải thấp sẽ khiến sản phẩm in ra bị mờ, bể nét, không có giá trị thể hiện hình ảnh. Nên lưu ý các mục sau:

 • Định dạng và độ phân giải của file đem in in.
 • Kiểm tra liệu file in có phù hợp với kiểu in và vật liệu in hay không.
 • Trước khi làm sticker số lượng lớn, hãy luôn nhớ xem lại file in mẫu
 • Xem xét công nghệ in của xưởng có đáp ứng được nhu cầu thành phẩm của bạn hay không.
 • Ngoài ra còn có chế bảo hành, dịch vụ hậu mãi sau khi in của xưởng in sticker.

Bảng giá in sticker dán mới nhất

Giá In Sticker trên chất liệu decal giấy dán

Với chất liệu decal giấy dán, kích cỡ 1x3cm, số lượng 200 nhãn dán sẽ có giá từ 50 nghìn đồng.

Sticker cho nhiều loại và giá thành đa dạng
Sticker cho nhiều loại và giá thành đa dạng

Giá In Sticker nhựa PVC – Sticker chống nước số lượng ít

Với loại sticker nhựa PVC có chức năng chống nước và in với số lượng ít, giá thành của loại này sẽ cao hơn so với loại giấy dán, từ 70 nghìn đồng trở lên.

Giá Sticker nhựa PVC hình elip, hình chữ nhật

Loại sticker nhựa có độ bền màu và chắc chắn ở mức cao, loại này cũng khó tiến hành gia công, in ấn hơn so với loại giấy hoặc nhựa PVC. Và do đó giá thành của loại này cũng cao hơn, khoản từ 300 nghìn đồng và tùy theo số lượng in ấn.

Lựa chọn in sticker dán ở đâu uy tín, giá rẻ

Có vô vàn cửa hàng cung cấp dịch vụ in sticker uy tín, giá rẻ với nhiều mẫu mã và giá thành cũng chênh lệch khá nhiều. Tuy nhiên để có được bộ sticker với thiết kế tốt, hiện đại, phù hợp với tiêu chí kinh doanh và phong cách doanh nghiệp, hãy chọn xưởng in Intemnhan.vn luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh…

Intemnhan.vn chuyên in ấn decal stiecker giá rẻ
Intemnhan.vn chuyên in ấn decal stiecker giá rẻ

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ in stick của chúng tôi

Với đam mê trong nghề và hàng năm trời nghiên cứu, đầu tư vào công nghệ máy móc in ấn sticker. Chúng tôi luôn tự hào có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn của khách hàng. Chúng tôi tâm niệm sản phẩm sticker của mình sẽ là yếu tố sát cánh cùng thương hiệu và do vậy phải được sản xuất với độ tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết.

Sticker dán chuyên nghiệp, uy tín
Sticker dán chuyên nghiệp, uy tín

Đơn vị in sticker dán chuyên nghiệp, uy tín

Độ bám dính của sticker cao

Sticker nên dùng keo dính tốt với độ bám dính cao để đảm bảo miếng dán không dễ bị bong tróc, gây mất thẩm mỹ. Tại xưởng in Intemnhan.vn, chúng tôi sử dụng loại nhãn chất lượng tốt với lớp keo ổn định hỗ trợ tăng bộ bám dính của sticker trên nhiều bề mặt.

Độ bền của sticker rất tốt

Giống như nhiều sản phẩm khác, độ bền và chất lượng sản phẩm đa phần đều phụ thuộc vào chất liệu sản xuất sản phẩm đó. Các bộ sticker xuất xưởng từ nhà in của chúng tôi có thể được sử dụng bền bỉ trong môi trường hay có va quẹt như khi được dán trên nón bảo hiểm, xe gắn máy, v.v.

Sticker bắt mắt trong cách thiết kế

Những khách hàng đến với chúng tôi mà vẫn đang bối rối chưa có mẫu in ấn sticker dán sẵn giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cung cấp quy trình tư vấn thiết kế uy tín. Trong đó chúng tôi sẽ lắng nghe, tư vấn và thảo luận sâu với ý kiến của khách, để cùng đi đến quyết định mẫu tin cuối cùng.

Sticker sản phẩm giá thành phải chăng
Sticker sản phẩm giá thành phải chăng

Giá thành phải chăng

Theo quan điểm của đa số khách hàng, xưởng in sticker tốt không phải chỉ gồm chất lượng in tốt, thiết kế đẹp không thôi mà còn cần hỗ trợ in ấn sticker rẻ, có giá thành ưu đãi tốt, phù hợp với nhu cầu kinh tế của khách hàng.

Hãy yên tâm, với xưởng in Intemnhan.vn, chúng tôi mang đến nhiều giải pháp in ấn đa dạng, với nhiều loại vật liệu khác nhau và giá thành ưu đãi hấp dẫn dành cho khách đăng ký in sỉ số lượng lớn.

Intemnhan.vn chuyên in ấn sticker dán mọi chủng loại giá tốt
Intemnhan.vn chuyên in ấn sticker dán mọi chủng loại giá tốt

Cam kết dịch vụ in sticker của xưởng in Intemnhan.vn

Với các lợi ích và giá trị đã nêu, các loại sticker dán là sản phẩm in ấn xứng đáng để doanh nghiệp đầu tư trong chương trình quảng bá của mình. Tìm kiếm cửa hàng làm sticker và lên bản thiết kế mẫu là việc làm rất thông minh để bạn sở hữu cho mình bộ sticker ưng ý hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm công ty.

Với xưởng in Intemnhan.vn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình hoàn thành dự án của bạn. Hãy liên hệ ngay với xưởng in Intemnhan.vn theo thông tin trên trang web intemnhan.vn, hoặc trực tiếp gọi hotline 0937144686 để được tư vấn tận tình các thông tin cần thiết trong việc in ấn sticker đẹp và ấn tượng.

In sticker chất lượng chuyên nghiệp
In sticker chất lượng chuyên nghiệp

Quy trình in sticker dán chất lượng

Một khi đã quyết định in ấn sticker, sau đây là quy trình tuần tự các giai đoạn tiến hành giữa nhà in và khách hàng:

 • Tư vấn khách hàng: xưởng in tiếp nhận và tư vấn sơ bộ, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Tư vấn thiết kế: trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu in và có nhu cầu cần thiết kế mẫu in cho riêng mình thì xưởng in sẽ tiến hành trao đổi sâu và đưa ra các mẫu in đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • In thử và ký hợp đồng: sau khi thống nhất mẫu in, xưởng in sẽ in mẫu thử thực tế để khách hàng duyệt và ký hợp đồng sau khi khách xác nhận đồng ý với mẫu in thử.
 • Hoàn thành dự án in và giao hàng cho khách: xưởng in in đủ thành phẩm và tiến hành kiểm định chất lượng lần cuối rồi giao hàng cho khách.

Những mẫu sticker mới hot nhất thị trường 2021

Sau đây là các mẫu sticker mới lạ, thu hút đông đảo người dùng trên thị trường.

Sticker logo dán kính đa dạng
Sticker logo dán kính đa dạng
Sticker logo dán thức uống ấn tượng
Sticker logo dán thức uống ấn tượng
Các mẫu Sticker logo dán độc đáo, đa sắc màu
Các mẫu Sticker logo dán độc đáo, đa sắc màu
Sticker dán dễ thương dành cho quán phở
Sticker dán dễ thương dành cho quán phở
Sticker logo đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt
Sticker logo đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt
Sticker dán đầy đủ thông tin sản phẩm
Sticker dán đầy đủ thông tin sản phẩm
Sticker logo đen trắng đơn giản
Sticker logo đen trắng đơn giản
Dán sticker thức uống đẹp mắt
Dán sticker thức uống đẹp mắt
Mẫu sticker dán hộp giấy sang trọng, cao cấp
Mẫu sticker dán hộp giấy sang trọng, cao cấp
Các mẫu sticker dành cho các app giao hàng thức ăn nhanh
Các mẫu sticker dành cho các app giao hàng thức ăn nhanh
Sticker dán chai nước đẹp mắt
Sticker dán chai nước đẹp mắt

Trên đây là những mẫu in sticker dán đẹp mắt và ấn tượng cùng như hướng dẫn chọn chất liệu và quy cách giấy in. Đừng quên tìm đến những địa chỉ in ấn uy tín như Intemnhan.vn để đảm bảo chất lượng sản phẩm và được hỗ trợ giá tốt nhất! Liên hệ ngay Hotline 0937144686!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in qua tổng đài đặt in 0937.144.686 (Chị Thủy) để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Website: Intemnhan.vn